Niềng răng mặt lưỡi khắc phục hô, lộn xộn, thay đổi hoàn toàn sau 2 năm

Một bạn nữ 21 tuổi tới thăm khám tư vấn tại trung tâm niềng răng chuyên sâu thạc sĩ bác sĩ nội trú Thanh Thúy Beauty & Health Care để khắc phục tình trạng hàm trên hô, nhất là 2 răng cửa nhô ra hẳn như răng thỏ, hàm dưới khấp khểnh lộn xộn, khớp cắn sâu. Vì hàm răng này nên bạn thiếu tự tin khi cười. Góc nghiêng cũng chưa đẹp do môi nhô nhiều. Bạn muốn niềng răng mặt lưỡi để đảm bảo bí mật, sau một thời gian tìm hiểu thì bạn quyết định làm ở trung tâm niềng răng BS Thanh Thúy Beauty & Health Care vì trung tâm này chuyên niềng răng mặt lưỡi tại Hà Nội.

Sau khi thăm khám, phân tích, bác sĩ đưa ra phương án niềng răng mặt lưỡi là nhổ 4 chiếc răng số 4, cắm 2 vít để kéo lui tối đa ở hàm trên. Ở hàm dưới thì sắp đều răng và đánh lún răng cửa, khắc phục tình trạng khớp cắn sâu. Bác sĩ sử dụng mắc cài CLB đa rãnh để kiểm soát di chuyển răng tốt hơn.

Sau hơn 2 năm niềng răng mặt lưỡi, tình trạng răng đã thay đổi rõ rệt. Răng đều đặn, cân xứng, lồng múi ổn định, khớp cắn rất tốt, không còn bị khớp cắn sâu. Răng cửa trên được kéo thẳng trục, không còn chìa ra ngoài. Nụ cười và góc nghiêng đều đẹp. Cung duy trì được dán ở cả hai hàm.

So sánh ảnh trước và sau niềng răng mặt lưỡi tại trung tâm BS Thanh Thúy Beauty & Health Care, có thể thấy sự khác biệt rất lớn. Hàm răng lộn xộn đã được hô biến thành hàm răng đều như bắp. Răng cửa không còn bị chìa ra ngoài. Nụ cười rất hài hòa, lộ nhiều răng, không có khoảng tối hai bên. Góc nghiêng hoàn hảo do môi được kéo vào nhiều. Mũi và cằm đều đẹp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *