HÀNH TRÌNH THAY ĐỔI DIỆN MẠO RĂNG CỦA BÉ ĐỨC MINH

Bé Trần Đức Minh (sinh năm 2007), vào năm 8 tuổi được bố phát hiện có hiện tượng răng mọc lệch lạc nên quyết định cho bé chỉnh nha. Tuy nhiên, trường hợp của bé được các bác sĩ đánh giá là một ca chỉnh nha khó, nên rất hầu hết các Nha khoa đều từ chối. 

May mắn là bố mẹ đã tìm đến trung tâm niềng răng BS Thanh Thúy Beauty & Health Care và gặp Bác sỹ Thanh Thúy Beauty & Health Care – một người có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh nha. Sau khi chụp X-quang, Bác sỹ Thanh Thúy Beauty & Health Care và ekip đã tiếp nhận trường hợp của cháu Minh.
Có rất nhiều ca chỉnh nha mỗi ngày tại trung tâm niềng răng BS Thanh Thúy Beauty & Health Care, nhưng cháu Minh là trường hợp để lại nhiều ấn tượng với y bác sỹ. Một ca chỉnh nha có độ khó cao: Răng mọc ngầm nhiều, mọc lệch lạc, rất có thể sẽ phải nhổ nhiều răng nếu không phải bác sỹ có tay nghề chuyên môn cao.
Sau hai năm kiên trì, đến nay có thể thấy rõ sự cố gắng ấy đã được đền đáp: Cháu Minh đã chỉnh nha thành công, răng đã mọc đều, không còn răng ngầm, khe thưa.

Đây là điều mà cả gia đình Minh và trung tâm niềng răng BS Thanh Thúy Beauty & Health Care đều mong muốn. Sự thành công này cũng khẳng định một lần nữa danh tiếng của trung tâm niềng răng BS Thanh Thúy Beauty & Health Care được gây dựng bằng chính thực lực của Bác sỹ Thanh Thúy Beauty & Health Care và đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *