SỨC MẠNH TÌNH YÊU GIÚP CHÀNG TRAI CÓ THÊM ĐỘNG LỰC CẤY GHÉP IMPLANT

Luôn phải sống trong sự buồn rầu, tự ti vì mất răng trong suốt 5 năm trời do tai nạn giao thông chính là nỗi lòng của chàng trai trẻ khi đến với Nha khoa Smile One! Dưới đây sẽ là những chia sẻ chân thật nhất của khách hàng Nguyễn Chí Thiện, bệnh nhân mới thực hiện cấy ghép xương tự thân + cắm trụ Implant cho 8 răng cửa hàm trên và hàm dưới tại Nha khoa Smile One!

*Động lực tìm lại vùng răng đã mất của chàng trai trẻ vì yêu…

Anh Nguyễn Chí Thiện, sinh ra và lớn lên tại Bắc Ninh, hiện đang làm việc tại Hà Nội. Cũng như bao nhiêu người khác, chàng trai trẻ luôn mong ước mình có được một hàm răng hoàn thiện để ăn uống và giao tiếp một cách bình thường. Thế nhưng cuộc đời không như chúng ta mong muốn và điều không may mắn xảy ra với chàng trai trẻ.

Cách đây 5 năm, Thiện bị tai nạn giao thông khiến chàng trai trẻ bị mất 8 răng, hàm trên 4 cái và hàm dưới 4 cái. Anh Thiện phải chịu cảnh mất răng kéo dài 5 năm vì lúc đó mới ra trường nên điều kiện kinh tế chưa có. Trong suốt những tháng ngày ấy, Thiện thường xuyên cảm thấy đau nhức và gặp nhiều bất tiện trong quá trình ăn uống. Đặc biệt là mỗi khi giao tiếp với ai đó, chàng trai trẻ chỉ biết im lặng và mỉm cười. Lâu dần Thiện bỗng thu mình lại, hàng ngày chỉ biết đến công ty và về nhà, không giao lưu, cũng không kết bạn với bất cứ ai. Cho đến một ngày, Thiện gặp được người con gái khiến Thiện có thêm động lực để quyết tâm đi phục hình lại hàm răng đã mất của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *