Học viện chỉnh nha mặt lưỡi Fillion-Fukawa có đại diện tại Việt Nam

Vừa qua, trung tâm chỉnh nha mặt lưỡi chuyên sâu của Thạc sĩ-Bác sĩ nội trú Việt Anh tại Tầng 3, Toà S3, Vinhomes Skylake Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội đã vinh dự được trở thành đại diện của học viện chỉnh nha mặt lưỡi Fillion-Fukawa tại Việt Nam.

Chỉnh nha mặt lưỡi (hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi, niềng răng mặt trong) lần đầu tiên được phát minh vào những năm 1970 tại Nhật Bản. Sau đó, kỹ thuật này đã phát triển mạnh tại Châu Âu và Đông Á, trong đó bác sĩ Didier Fillion là một trong những bậc tiền bối và được tất cả các bác sĩ chỉnh nha mặt lưỡi công nhận là bác sĩ chuyên sâu chỉnh nha mặt lưỡi số một của thế giới vào thời điểm hiện nay. Phòng khám của ông chỉ chuyên làm chỉnh nha mặt lưỡi, nằm ở Paris, thủ đô nước Pháp. Ông đã chỉnh cho rất nhiều ca sĩ, diễn viên tại Châu Âu.

Bác sỹ Ryuzo Fukawa là một trong những học trò của giáo sư Kinya Fujita, người phát minh ra chỉnh nha mặt lưỡi. Ông hiện là bác sĩ chỉnh nha mặt lưỡi số 1 của Nhật Bản và Châu Á. Ông đang đảm nhận chức vụ Chủ tịch của Ủy ban Chỉnh nha mặt lưỡi thế giới (World Board of Lingual Orthodontics).

Với mong muốn phổ biến và nâng cao chất lương chỉnh nha mặt lưỡi trên toàn thế giới, hai bác sĩ hàng đầu này đã phối hợp mở ra học viện chỉnh nha mặt lưỡi Fillion-Fukawa, trực tiếp giảng dạy ở Paris và Tokyo. Học viện này chỉ tuyển các bác sĩ chỉnh nha mặt lưỡi xuất sắc để sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành đại diện của học viện tại quốc gia hoặc khu vực nhằm mang lại chất lượng điều trị niềng răng mặt lưỡi tốt nhất.

Bác sĩ Việt Anh được đào tạo về Chỉnh nha mặt lưỡi tại Hàn Quốc, sau nhiều năm thực hành chỉnh nha mặt lưỡi tại Việt Nam, đã báo cáo chủ đề niềng răng mặt lưỡi tại hội nghị răng hàm mặt Việt Nam 2019 (VIDEC), đã vinh dự được mời tham dự khóa học của học viện vào năm 2019 và đã trở thành đại diện chính thức và duy nhất của học viện Fillion-Fukawa tại Việt Nam. Đây thực sự là một cơ hội rất lớn của các khách hàng có mong muốn được điều trị niềng răng bằng phương pháp chỉnh nha mặt lưỡi nhằm đảm bảo thẩm mỹ và bí mật tuyệt đối, nhưng vẫn đạt kết quả điều trị tối ưu nhất vì bác sỹ Việt Anh đã được trực tiếp hướng dẫn bởi hai bác sĩ hàng đầu thế giới.

Hiện nay, bác sỹ Việt Anh là một trong những bác sĩ điều trị chỉnh nha mặt lưỡi nhiều nhất và có nhiều ca niềng thành công nhất tại Hà Nội cũng như Việt Nam. Việc được công nhận là đại diện của Học viện Fillion-Fukawa tại Việt Nam càng làm tăng thêm niềm tin cho các khách hàng đến với phương pháp niềng răng mặt lưỡi và khẳng định uy tín của bác sỹ Việt Anh với dịch vụ niềng răng mặt lưỡi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *